Bí quyết là áo sơ mi nhanh nhất, không bị nhăn không được bỏ qua

Dễ nhận ra rằng, khi diện một bộ đồ điều trước tiên người ta sẽ nhìn vào không phải là xem bộ đồ của bạn có mắc tiền hay không mà họ sẽ nhìn vào sự ngăn nắp, là phẳng nhẵn của trang phục. Một chiếc áo sơ mi mặc toàn nếp nhàu hoàn toàn có lẽ làm mất đi vẻ lịch sự, đĩnh đạc, chín chắn của bạn. Bài viết sau đây sẽ mách bạn biện pháp là sơ mi nhanh nhất chỉ trong vòng hai phút thôi nhé!

cách là áo sơ mi

  • Cách là áo sơ mi từ khâu chuẩn bị

Một chiếc bàn là hơi nước sạch sẽ là “giải pháp là áo dài tay không bị nhăn” được chú ý tới đầu tiên, mặt bàn ủi không được có gỉ sét, cặn bẩn, nếu bạn cẩn thận nên kiểm tra với một tấm vải trắng cũ.

Nếu mặt bàn ủi bị gỉ sét thì một mẹo hay cho bạn đó là pha đều giấm với nước qua chức năng hấp đề làm sạch.

cách là áo sơ mi

Biện pháp là sơ mi cotton hay bất kỳ một loại sơ mi nào khác đó chính là bạn nên đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng in ở tem mác cổ áo. Tùy vào chất liệu của từng chiếc áo sơ được in bên trong nhãn dán cổ áo mà bạn sẽ biết chiếc áo có được là hay không. Bạn cần ghi nhớ một vài chú tâm dưới đây:

+ Đối với loại vải tổng hợp nhiệt độ nên ở mức thấp nhất từ 175-230 độ

+ Với chất liệu là dòng vải len hay lụa nhiệt độ nên ở mức từ 250-300 độ

+ cuối cùng là vải linen hay cotton thì nhiệt độ từ 320-400 độ là mức phù hợp nhất.

  • Giải pháp là sơ mi nhanh nhất qua 5 bước:

B1: Tiến hành là cổ tay áo

Bí quyết là áo dài tay trắng hay bất kỳ một chiếc sơ mi màu nào thì việc trước tiên là bạn cần tháo nút 2 bên cổ tay áo sơ mi, tiến hành là từ bên trong ra bên ngoài phần cổ tay áo. Sau đó tiến hành là dọc thân tay áo và quanh nút áo, là xong cả 2 tay áo thì chuyển sang bước tiếp theo.

Người trung niên mặc Vest màu gì

B2: Là cổ áo dài tay

Bí kíp là áo dài tay không nhăn có lẽ bạn sẽ không thể bỏ qua bước này, cũng không thể đảo lộn thứ tự các bước trong bài hướng dẫn này được bởi vì đây chính là những điểm mấu chốt quan trọng quyết định việc là một chiếc áo của bạn có được phẳng phiu hay không.

Đưa bàn là hơi nước dọc theo phần cổ sơ mi, nếu bàn ủi hơi nước có tính năng phun hơi thì bạn không được bỏ qua “ưu điểm” này để làm cho cổ của chiếc áo phẳng lỳ hơn.

B3: Là vai áo

Là phần vai áo của chiếc áo dài tay, đây chính là đoạn nối giữa cổ áo và lưng áo, hãy đưa mũi bàn ủi Bắt đầu từ phía ngoài đi vào trong rồi di chuyển sang hai bên vai áo cho đến hết.

B4: Cách thức là sơ mi phần lưng áo

cách là áo sơ mi

Úp mặt trước áo dài tay xuống để phần lưng lên trên sao cho diện tích tiếp xúc rộng nhất, chú ý bạn cần để phần vai áo ở vị trí cầu là. Vuốt phẳng áo Khi bắt đầu từ phần vai trở xuống dưới, khi đã là phẳng khu vực giữa của áo thì là qua hai bên.

B5: Giải pháp là áo dài tay nhanh nhất phần thân và đuôi áo

cách là áo sơ mi

Khi đã thực hành xong các bước ở trên bạn chuyển qua là phần thân trước của áo, đầu tiên cần trải phẳng một bên thân áo lên cầu là, toàn bộ bề mặt thân áo và các khe xung quanh cúc áo.Lặp lại tương tự với bên còn lại, mặt khác bạn có lẽ sử dụng chế độ phun hơi hoặc dùng bình xịt để xử lý bất kỳ một nếp nhàu nào.

Phần cuối cùng bạn cần là phần đuôi áo, kiểm tra lại những chỗ cần thiết lần cuối cùng và treo áo sơ mi lên móc cho nguội trước khi mặc.

Xem thêm: xưởng may khánh Nguyễn

1 thought on “Bí quyết là áo sơ mi nhanh nhất, không bị nhăn không được bỏ qua

Trả lời