Cách giặt là quần tây và giữ gìn quần tây đúng kiểu

Làm thế nào để giữ gìn quần com lê chuẩn cách, giặt quần như thế nào để quần không nhăn, mờ màu, là quần như thế nào để quần không bị 2 ly,… là những câu hỏi được rất nhiều các cô gái lưu ý. Sau đây sẽ là một số hướng dẫn cho chúng ta biết bí quyết giặt là quần comple chuẩn cách cho quần luôn bền, đẹp.

Cách giặt quần âu đúng cách

Giặt quần tây ra sao là đúng kiểu, bạn đã biết hay chưa? Lời khuyên đầu tiên dành cho tất cả các bạn là tuyệt đối không giặt quần véc quá thường xuyên, bởi việc giặt quần âu liên tục sẽ dễ dàng làm quần bị sờn vải, phai màu. Riêng biệt, giặt quần tây giống như giặt vest, bạn tuyệt đối không cho vào máy giặt mà cần phải giặt bằng tay với nhiệt độ nước vừa phải.

Cách thức giặt là quần comple chuẩn nhất

Khi giặt quần véc, bạn nên tránh vắt quần đến mức tối đa có nhẽ để quần không nhăn và dễ mất form. Nếu có thể, mọi người hãy dùng sữa tắm hoặc xà bông cục để giặt quần vest thay vì dùng bột giặt vì bột giặt có tính tẩy cao, dễ khiến sợi vải bị bào mòn. Một lưu ý nữa trong giặt quần com lê mà ai cũng nên chú ý đó chính là không được dùng nước xả vải cho quần vest vì nước xả gây mềm vải, khiến quần mất nếp.

Bí kíp là quần vét chuẩn nhất

Sau khi giặt và phơi khô quần com lê, các bạn cần là quần trước khi treo quần vào tủ cất đi để quần vét luôn được phẳng, không nhăn. Nhưng, biện pháp ủi quần vét không bị bóngbiện pháp là quần không bị 2 ly như thế nào, có lẽ là điều không phải ai cũng biết. Sau đây sẽ là một vài lựa chọn cho chúng ta tham khảo.

Biện pháp là quần không bị bóng:

Nguyên nhân gây ra của quần sau khi là bị bóng là do các sợi vải bị nhiệt ép lại gây nên tình trạng bóng, từ ấy, để quần không bị bóng khi là, bạn nên chuẩn bị 1 chiếc khăn ẩm trước khi ủi và phủ chiếc khăn lên vùng vải chuẩn bị là, sau đó bật bàn ủi hơi nước ở nhiệt độ bình thường và ủi quần. Lưu ý, tuyệt đối không để bàn ủi ở 1 chỗ quá lâu mà sau 3- 4 giây bạn nên nhấc bàn là hơi nước ra.

Phương pháp giặt là quần vest giản đơn không phải ai cũng biết

Cách ủi quần không bị 2 ly:

Quần bị 2 ly khi là có nhẽ là điều thân thuộc gì nếu các bạn không có kinh nghiệm trong việc là, ủi quần. Từ ấy, để quần không bị 2 ly, chúng ta cần thực hiện các bước sau đây:

  • Bước 1: Gấp ống quần và đặt lên bàn để ủi theo ly quần đã định sẵn
  • Bước 2: Là ly quần trước khi là ống quần
  • Bước 3: Là ½ ống trướng và ½ ống sau

Giờ đây bạn đã biết bí quyết giặt là quần tây sao cho quần không nhăn, không bị sờn vải, không bị mất form quần, quần không bị bóng, quần không bị 2 ly rồi đúng không nào? Việc giặt là quần véc không quá khó, mọi người chỉ cần kỹ càng một chút xíu trong việc “chăm sóc” quần comple là chiếc quần của mọi người dù mặc 10 năm vẫn mới nguyên.

Xem thêm: cách phối màu quần áo nam cực đẹp

Cách giặt áo Vest nam chuẩn khoa học

2 thoughts on “Cách giặt là quần tây và giữ gìn quần tây đúng kiểu

Trả lời