Chọn đi giày nào khi diện vets cho lịch lãm?

Chọn đi giày nào khi diện vets cho lịch lãm?

Để có một bộ vét hoàn hảo bên cạnh chọn một chiếc carvat hay những món phụ kiện khác thì giày chính là thứ quan trọng giúp tôn lên vẻ thanh lịch của bản thân. Nhưng, không phải ai cũng biết giải pháp để chọn được những đôi giày phù hợp cho bản thân khi mặc vest. Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin giúp bạn lựa chọn đi giày nào khi mặc comple vừa lịch thiệp vừa phong cách.

Chọn giày nào khi phối hợp với vest?
Chọn giày nào khi phối hợp với vest?

Mặc vet đi giày nào?

Ngày nay, khi mặc vets thì nam giới thường có nhiều lựa chọn để hợp với phong cách và gu thời trang của họ, chứ không còn gò bó trong những đôi giày da truyền thống nữa.

Đi giày nào khi mặc vec
Đi giày nào khi mặc vec

– Giày truyền thống.

Với những ai ưa chuộng phong cách đấng mày râu cổ điển, thanh lịch và đẳng cấp thì một đôi giày âu da bóng chính là một sự lựa chọn hoàn hảo nhưng cũng không kém phần lỗi mốt. Với những chiếc giày này việc phối hợp với một chiếc quần véc và một chiếc vest cổ điển là một lựa chọn an toàn tuy vậy không kém phần nổi bật và thanh lịch.

Hiện nay, nhưng đôi giày tây truyền thống dẫn thay đổi thành những đôi giày lười tạo cảm giác hiện đại và năng động hơn cho người dùng khi mix cùng một bộ véc quý phái. Đây cũng thường là một trong những chọn lựa được ưa thích trong thanh niên thời buổi ngày nay.

– Giày thể thao

Nếu bạn quá nhàm chán với những chiếc giày da truyền thống thì việc chọn một đôi giày sneaker giúp bạn nên phong cách riêng của bản thân đấy. Một đôi sneaker giúp bạn không mất đi lịch lãm và quý phái mà còn giúp bạn trở nên trẻ trung và mạnh mẽ hơn trong mắt chúng ta xung quanh.

  1. Giải pháp chọn giày phù hợp với đồ vest?

Để chọn được một đôi giày thích hợp với bộ phục trang vec, bạn nên lưu ý đến sắc màu và kiểu dáng của đôi giày.

Phương pháp chọn lựa một đôi giày phù hợp với vét

  • Kiểu giày truyền thống.

Kiểu dáng của một đôi giày âu bóng truyền thống là một lựa chọn an toàn cho những ai chưa đủ tự tin với việc chọn lựa đồ. Thường màu sắc mà quý ông chọn lựa cho mình chủ yếu là các tông màu sẫm đặc biệt là màu đen hoặc nâu. Đây là 2 tone màu thích hợp nhất với rất nhiều màu vest không giống nhau.

  • Kiểu giày thể thao.

Một đôi sneaker dễ dàng sẽ giúp bạn có một style trẻ trung và hiện đại nhưng không kém phần lịch lãm. Nếu bạn không phải là một fashionista chuyên nghiệp thì hãy lựa chọn một đôi giày màu trắng cho mình. Nó thường là một trong những tông màu dễ phối hợp nhất khi bạn đã chán một đôi giày tây truyền thống. Ngoài ra một đôi giày với tone màu sẫm (màu đen) cũng là một chọn lựa và dễ kết hợp.

Một số chú trọng nhỏ cho bạn là nên lựa chọn giày tối hơn màu quần và chọn lựa tất tối hơn hoặc trùng với màu quần. Thắt lưng nên cùng tông với màu giày hoặc cả hai cùng tone màu tối.

Trên đây là những thông tin cơ bản để bạn đọc có lẽ hiểu thêm và có lẽ chọn cho mình một đôi giày thích hợp với bộ vét. Kỳ vọng rằng, sau bài viết này, bạn có thể tự tin lựa chọn khi phối đồ cho bản thân.

Trả lời