Điểm danh những mẫu tóc undercut nam hot nhất 2018

Khi hè sang, undercut nam thường là một trong những kiểu tóc rất được các chàng trai của chúng ta ưa thích. Tuy vậy, undercut không chỉ có 1 kiểu mà có hàng chục kiểu, thậm chí vài chục kiểu khác nhau, vậy đâu là kiểu tóc undercut nam thời thượng nhất 2018, đẹp nhất ngày nay, bạn đã biết hay chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu một số kiểu tóc nam undercut đẹp sau đây nhé.

Kiểu tóc undercut nam cổ điển

Kiểu tóc undercut nam cổ điển chắc chắn không còn xa lạ gì với chúng ta nữa, tuy vậy, khi kể ra cái tên undercut cổ điển mọi người thường nghĩ kiểu tóc này không hợp lý với những nam giới hiện đại lịch lãm, sang trọng? Vậy thì chúng ta hoàn toàn sai trái rồi đấy nhé. Với 2 bên xung quanh được cắt sát gần như cạo và phần mái để dài từ 5- 7cm, undercut cổ điển hợp lý cho mọi nam giới.

Mẫu tóc undercut nam đẹp nhất

Mẫu tóc Asymertrical undercut

Asymertrical undercut còn được gọi là kiểu tóc không đối xứng là mẫu tóc mà 2 bên cắt không giống nhau hoàn toàn. 1 Bên được cạo cao gần đến đỉnh đầu, Ngược lại bên kia chỉ cắt sát đến trên mang tai mà thôi. Phần tóc mái sẽ được chuốt sang 1 bên, phần lớn là để rủ sang bên cắt đến trên mang tai, mang đến vẻ đẹp của sự nam tính, trẻ khỏe.

Kiểu tóc undercut nam không đối xứng

Mẫu tóc undercut nam ngắn

Với những chàng trai không thích mẫu tóc mái rủ sang 1 bên gây vướng víu, phiền phức, phải vuốt keo mỗi ngày thì mẫu tóc undercut ngắn này sẽ là một gợi ý tuyệt vời. Mẫu tóc này vẫn cắt ngắn sát 2 bên như mẫu undercut nam cổ điển, tuy vậy phần tóc mái lại không để dài như undercut cổ điển mà được cắt ngắn hơn và vuốt ra sau, mang đến vẻ ngoài lịch lãm, giúp chàng trai che khuất mọi nhược điểm.

Undercut nam ngắn

Kiểu tóc undercut nam sóng wavy

Tóc undercut nam sóng wavy có vẻ với nhiều người vẫn là một cái tên khá mới và chưa phổ biến nhiều bởi nó rất khó tạo kiểu và đòi hỏi chúng ta cần phải dành nhiều thời gian để chăm chút hơn. Tuy vậy, với những người có nhiều thời gian, và yêu thích undercat nam sóng wavy thì đây lại là một mẫu tóc cực kì độc đáo, nó giúp chúng ta tạo nên sự khác biệt, sự phong cách.

Kiểu tóc undercut nam cột

Lại tiếp tục là một mẫu undercut nam cực kì khác lạ nữa, undercut cột búi. Đây là kiểu tóc mà phần hai bên và phía sau được cắt ngắn, mái trước để dài từ 10- 12 cm cho chúng ta búi hoặc cột gọn bằng dây chun nịt. Kiểu tóc này được đánh giá là một trong những mẫu tóc vô cùng chất chơi. Với undercut dạng cột búi này chúng ta có thể mặc với áo sơ mi kẻ caro, áo phông hay áo khoác da đều được cả.

Trên đây là top 5 mẫu undercut nam phổ thông nhất hiện tại phù hợp với mọi nam giới. Với những mẫu tóc undercut nam này, các anh chàng của chúng ta có thể vô tư mix với mọi trang phục, dù là sơ mi công sở quý phái, vét lịch lãm hay áo thun, áo phông đầy cá tính cũng đều rất thích hợp thời trang.

Xem thêm: Phối đồ như trai Hàn Quốc thật dễ dàng

Trả lời