Được và mất gì khi lựa chọn VCI Mountain View Vĩnh Yên

Nói đến dự án VCI Mountain View Vĩnh Phúc thì hẳn người ta sẽ liên can ngay tới những tòa nhà hiện đại có góc nhìn thoáng và có diện tích rộng. Điều này thì khỏi phải tranh cãi rồi vì thực tế thì còn hơn cả những gì bạn trông mong.

Như bạn đã biết xã hội Việt Nam Hiện giờ đã đạt đến một chừng độ phát triển nhất định, chất lượng cuộc đời đã được nâng cao rõ rệt. Thay vì liên tưởng khái niệm “ăn no mặc ấm” như cha ông ta vẫn nói, xã hội Hiện nay đang dần hướng đến “ăn ngon mặc đẹp”, và dĩ nhiên kèm theo “nhà đẹp và đi xe xịn”.

Đúng sai của những ý kiến này, tạm thời chúng ta không nhắc đến trong chủ đề này. Thay thành ra, ta hãy nói đến vì sao ở nhà đẹp và tiện nghi lại ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc đời đến như thế. Các khu thành phố mọc lên ngày càng nhiều, tuy nhiên có chắc đa số chúng đều có lẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn không?

Nếu bạn đang trên đường kiếm tìm căn nhà trong mơ của mình, xin chúc mừng, bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy. Cùng xét xem dự án Mountain View Vĩnh Yên mang đến cho bạn những gì nhé!

Những lợi ích khi đầu tư vào dự án Mountain View

Không ít khách hàng đã sửng sốt trước những gì mà dự án đem lại cho họ. Từ sự tiện nghi, khoảng không gian thoáng mát, môi trường lành mạnh đến những lợi ích về mặt tương lại.

Trước hết, chúng tôi xin phép được san sẻ với bạn về sự tiện nghi của dự án này. Hãy nghĩ xem nào, một căn nhà hiện đại sẽ bao gồm những gì? Sự thuận lợi cho các thành viên trong gia đình về việc sinh hoạt, vui chơi, và nghỉ ngơi, chuẩn không nào?

Dự án VCI Mountain View Vĩnh Phúc mang lại cho bạn những gì?Dự án VCI Mountain View Vĩnh Yên đem lại cho bạn những gì?

Tại dự án này, bạn không chỉ sở hữu những căn hộ với đầy đủ tiện nghi, thiết kế sang trọng. Mà Ngoài ra, bạn còn có thời cơ tham dự các hoạt động thương nghiệp, giải trí và thể thao trong tiểu khu của khu thành phố và trong đô thị nói chung.

Nếu như bạn làm việc trong thành phố Vĩnh Yên thì câu chuyện càng trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Ngay gần với khu thành phố VCI Mountain hiện đang là khu tòa nhà văn phòng với những hoạt động kinh tế cực kì phong phú. Bạn có thê tiết kiệm được thời gian di chuyển đến văn phòng nhiều hơn.

Thứ hai, về an ninh trật tự và môi trường kế bên. Đây được cho thường là một trong những nơi có an ninh trật tự một cách tốt nhất trong đô thị. Ngay kế bên khu thành phố có trụ sở của Bộ Quốc phòng từ đó mà trị an sẽ được đảm bảo hơn quá nhiều.

Đó là còn chưa kể đến, hệ thống các trường học xung quanh khu vực xã Định Trung đều rất gần với khu thành phố này. Con cái bạn cũng không còn vướng mắc chuyện học ở chỗ nào hay làm sao tìm trường cho con.

Thứ ba, bạn có lẽ an tâm về dịch vụ chăm nom sức của gia đình. Cơ sở y tế thành phố Vĩnh Yên cách VCI VCI Mountain không xa chút nào bạn chỉ cần mươi và chục phút là có thể đến được bệnh viện Lạc Việt hay viện y học bí truyền thành phố rồi.

Thứ tư, một cách bao quát và quy mô hơn, vị trí của dự án rất thuận lợi cho việc giao thương và trung chuyển giữa các khu vực. Từ vị trí này trong thành phố, bạn không mất nhiều thời gian để đến cao tốc Nội Bài – Lào Cai, quốc lộ 2B, nơi bạn có nhẽ đi về hướng Hà Nội hay các tỉnh phía bắc một cách vội vàng nhất.

Chưa kể đến những tập đoàn lớn như Big C, siêu thị điện máy HC… đều có hội sở rất gần với dự án VCI.

Điều cuối cùng mà không thiếu phần quan trọng, đó là giá cả của những căn hộ trong dự án này đều rất phải chăng – trong khoảng 1,7 tỷ đồng. Nếu xét về những gì bạn có được như trên, mức là này là phù hợp và có cơ sở.

Những điều bạn “mất” trong dự án VCI VCI Mountain View Vĩnh Yên?

Đây quả tình là một câu hỏi chẳng dễ dàng đối với đa số mọi người, tuy nhiên chúng ta hãy cùng thành thật trả lời nhé.

Đầu tiên, bạn sẽ mất một khoản tiền để có thể sở hữu những căn hộ hiện đại này. Điều này là hiển nhiên rồi, nhưng, nếu so với những khu thành phố đắt đỏ ở Hà Nội mà chất lượng không khí, môi trường không nên đảm bảo thì đây vẫn là “ngon ăn” dành cho bạn.

Thứ hai, bạn chẳng cần phải quá bon chen sống ở những khu nhà ở trật chội hay tạ bợ nữa. Vô hình trung đây là một kiểu …mất mát đối với hầu hết mọi người. Mất đi cái hối hả, bon chen sẽ làm cho bạn trống vắng một phần nào đấy, đích thực đấy.

Thứ ba và cuối cùng, bạn không còn có nhiều thứ để lo lắng nữa thay vào đó bạn có lẽ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và công việc. Thay vì phải nghĩ nên chọn nhà nào hay cho con học trường gì như trước đây, bạn khỏi phải làm điều ấy nữa. Đây cũng là một kiểu mất mát – kiểu mất mát mà ai cũng muốn có được.

Dự án VCI Mountain View Vĩnh Phúc Vĩnh Phúc đã dần đi vào hoạt động và mang đến ích lợi cho nhiều người. Nếu bạn còn băn khoăn về chuyện “ngôi nhà và những đứa trẻ”, đừng chần chờ nữa mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Trả lời