VCI Mountain View nhìn từ trên cao

Khu đô thị VCI Mountain khuôn mẫu của tương lai

Dù VCI Mountain View là một trong những dự án khu đô thị mới mẻ và quy mô không quá lớn, tuy vậy đã đón nhận được sự lưu ý từ nhiều người. Kế bên những người sinh sống ở khu vực tỉnh Vĩnh Phúc và phụ cận, dự án còn cuốn hút chú trọng từ những người khác nữa như các nhà đầu tư hay buôn bán bất động sản.

Nhằm cung cấp cho độc giả những thông báo cần thiết nhất về dự án, bài viết này hứa hẹn sẽ cho bạn thấy được những điểm hay mà dự án mang đến cho bạn và những người chú trọng khác.

Những thuận tiện của dự án VCI Mountain View về mặt tiện ích

Trong cuộc sống hiện đại bây giờ, nhu cầu của con người ngày càng nhiều. Kế bên những yếu tố căn bản như “ăn ngon mặc đẹp”, con người ta còn ưa chuộng việc sở hữu một căn nhà khang trang, tiện nghi và các nhu cầu về tiêu khiển khác.

Nếu bạn đang kiếm tìm một khu đô thị mà ở đó bạn không chỉ được ở nhà đẹp, sang mà còn có lẽ vui chơi giải trí thỏa sức thì đây chính là nơi dành cho bạn.

VCI Mountain View nhìn từ trên cao
VCI Mountain View nhìn từ trên cao

Như cái tên đã đề cập, dự án này được triển khai ở khu vực Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc, nơi giao thoa giữa sự hiện đại từ thủ đô Hà Nội và những nét truyền thông từ các tỉnh phía bắc. Từ đấy mà, không gian sống của bạn sẽ hài hòa giữa những sự tiện ích hiện đại và những giá trị thuần túy, lâu bền.

Kế bên những căn hộ xinh đẹp với view nhìn về khung cảnh tự nhiên, dự án Mountain View thỏa mãn nhu cầu về tiêu khiển và chăm sóc sức khỏe cho bạn. Hệ thống địa điểm khám chữa bệnh và trường học kế bên khu thành phố khá nhiều. Đấy là còn chưa kể đến các khu công sở sang chảnh cùng những khu công nghiệp gần xa. Đây sẽ là nơi tạm trú lý tưởng cho đông đảo người lao động ở khu vực này.

Ngoài ra, hãy hình dung xem nào! Bạn không chỉ có thể hòa mình trong nhịp sống hối hả của chốn thành thị sầm uất không thôi đâu, các khu du lịch sinh thái chính là điểm đến cuối tuần cho bạn.

Bạn đã từng nghe về những Tam Đảo mây trắng vắt ngang lưng chừng núi hay hồ Đại Lải – Vịnh Hạ Long trên cạn? Ồ, chính xác rồi đấy, bạn ko phải đi đâu xa đâu. Ngay gần đây thôi, gia đình bạn đã có thể có chuyến du lãm picnic ngoài trời lý thú vào ngày cuối tuần rồi.

Thế còn hệ thông các siêu thị, trọng điểm thương mại? Với hệ thống trung tâm thương mại xây dựng ngay trong khu thành phố, bạn chẳng cần đi đâu xa vẫn có nhẽ sắm những món đồ ưa chuộng của mình.

Vì sao bạn nên chọn VCI Mountain View Vĩnh Phúc mà không phải một nơi nào khác?

Với số khu thành phố đang ngày ngày mọc lên như nấm như Hiện giờ, việc đặt ra nghi vấn như thế này là điều hết sức thiên nhiên. Nhưng, bạn đọc thân mến, chúng tôi có những lý do chứng tỏ bạn đã đúng khi chọn chúng tôi.

Thứ nhất, điều kiện thời tiết ở dự án khu thành phố này cực kỳ thuận tiện. Bạn sẽ chẳng thể tìm ra một nơi phù hợp hơn khu thành phố này về mặt thời tiết khí hậu đâu. Là nơi tiếp giáp giữa Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, Vĩnh Phúc có khí hậu mát mẻ hơn thủ đô vào mùa hè và ít lạnh hơn các tỉnh phía bắc vào mùa đông.

Ngoài ra, bạn cũng không cần quan ngại nhiều về những thiên tai như các tỉnh khu vực phía nam vẫn phải gánh chịu. Thay vào đó, bạn có nhẽ tận hưởng được cuộc sống theo ý của chính mình.

Nhà trẻ dưới cái nhìn từ xa
Nhà trẻ dưới cái nhìn từ xa

 

Thứ hai, với địa điểm ngay gần trung tâm của đất nước – thủ đô Hà Nội như thế sẽ vô cùng thuận lợi cho việc giao thương giữa các vùng. Bạn chỉ mất khoảng một giờ đồng hồ để đến được Hà Nội hay Thái Nguyên, một trong những khu kinh tế trọng tâm phía bắc.

Hơn nữa, có thể bạn cũng không còn quá thiết tha với những kiểu nhà ở hạn chế tầm nhìn của mình đúng không? Mà nhà truyền thống cũng còn là thị hiếu của bạn nữa. Vậy tại sao không chọn chúng tôi – những kiểu nhà vừa mới mẻ vừa có view đẹp mà gần gũi thiên nhiên hơn?

Một khu thành phố mang tầm vóc của thời điểm như thế, chắc hẳn là chọn lựa tối ưu của gia đình bạn. Một cuộc đời mà bạn được hưởng những gì tiện ích nhất của cuộc sống sẽ làm cho bạn yêu đời, yêu người hơn rất nhiều đúng không nào.

Có bao giờ bạn tưởng tượng về ngôi nhà mong ước của mình không? Bạn biết đó, “ngôi nhà và những đứa trẻ”? Vậy thì chẳng còn xa nữa đâu, điều ước của bạn sẽ thành hiện thực. Một cuộc đời người ta hướng đến trong tương lai đã dần hiện ra, nơi hiện đại và truyền thống phối hợp.

Dự án VCI Mountain View hứa hẹn sẽ là một trong những dự án xứng đáng với sự chọn lựa của bạn. Bạn không cần phải quá cân nhắc nhiều trong việc lựa chọn ngôi nhà ước mơ nữa, vì đây rồi, nó đã ở ngay bây giờ. Đa số những gì bạn phải làm là nghĩ xem bạn sẽ đi mua sắm, giải trí với bạn bè ra sao? Chuyến dã ngoại của bạn sẽ thú vị đến mức nào? Còn chuyện nhà ở, hãy để chúng tôi lo!

Trả lời