Mẹo bảo quản các bộ vét nam luôn mới, chất lượng và bền đẹp

Mẹo bảo quản các bộ vét nam luôn mới, chất lượng và bền đẹp

Áo com lê nam là một trong những món đồ đắt tiền không thể bỏ qua trong tủ đựng quần áo của những người đàn ông, giúp các anh thêm phần tự tin, bản lĩnh trong giao thiệp, gây ấn tượng tốt với khách hàng của mình. Nhưng không hề bất luận ai cũng biết bí quyết bảo quản vét của mình sao cho bền đẹp, luôn mới và thơm tho, sạch sẽ. Hãy cùng điểm qua về 3 cách giữ gìn véc nam hiệu quả qua bài viết dưới đây nhé!

Cách thức bảo quản vec số 1: tránh giặt ủi

Thường thì mọi người hay nghĩ rằng nên giặt đồ thường xuyên để quần áo được thơm tho, sạch sẽ thế nhưng điều đó thật lầm tường. Việc giặt ướt hay giặt khô, là ủi quần áo nhiều chính là yếu tố tiện dụng cho những chất tẩy mạnh, hóa chất ngấm vào trong sợi vải. Ngoài mặt có lợi cho việc tẩy ố những bụi bẩn nhưng nếu mọi người dùng quá nhiều thì chính những hóa chất này lại gián tiếp gây bạc màu, sờn mặt bộ vét, sẽ làm bộ véc của nhiều bạn nhanh hỏng và cũ hơn.

Cách giữ gìn vet số 2: Hãy giặt bằng tay thay giặt máy

Để giữ cho bộ comple của đấng mài râu chuẩn form, đứng dáng thì các bạn nên giặt tay chứ không nên giặt máy bởi lực của máy giặt lớn sẽ khiến bộ vest mất dáng, nhăn nhăn và thậm chí có nhẽ bị sờn vải.

Nhiều bạn có thể dùng bản chải có lông mềm để chà lên bộ comple tránh xước sợi vải, sau đây dùng bàn ủi hơi nước để làm sạch hoàn toàn bề mặt vải. Việc là hơi nước sẽ giúp sợi vải trên bộ comple của bạn trở nên mềm hơn.

Cách bảo quản vest chuẩn nhất

Giặt bộ véc sau khi được hoàn tất thì các bạn cần bảo đảm rằng bộ comple của mình được bảo quản chuẩn cách. Hãy mắc bộ comple của các bạn lên địa điểm thoáng đãng, sạch sẽ, không nên gấp gọn rồi ném vào một góc tủ. Bộ comple của những bạn cần một khoảng không gian rộng, thoáng để có lẽ chống ẩm mốc, tránh bị nhăn, các bạn nên dùng móc treo bằng gôc tự nhiên, đủ vừa với 2 bên vai áo để giữ form cho bộ vét đúng kiểu.

So với quần thì bạn có nhẽ sử dụng những chiếc móc chuyên dụng, luồn phần ống sang quần để giữ cố định lại, sau khi treo lên móc nếu các bạn tỷ mỉ hơn thì có thể dùng túi phủi để hạn chế bụi bặm, giữ áo quần luôn mới.

Trên đây là 3 biện pháp bảo quản comple nam được nhiều người kiểm tra hiệu quả, mong rằng với bài viết này sẽ giúp các bạn có những thông báo bổ ích trong việc giữ gìn phục trang của mình. Chúc bạn thành công!

Trả lời