Một số phụ kiện thời trang cho đấng mày râu không thể thiếu

Một số phụ kiện thời trang cho đấng mày râu không thể thiếu

Với chị em phụ nữ thì túi xách, nữ trang, đồng hồ là những phụ kiện không thể bỏ qua giúp chúng ta tạo điểm nhấn giữa chốn đông người, vậy với những người đàn ông, đâu là phụ kiện thời trang cho chàng trai chắc chắn có, bạn đã biết hay chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu một số món phụ kiện dưới đây nhé.

  • Ca-la-vát

Cavat là phụ kiện thời trang cho người đàn ông đầu điên mà chúng ta không thể nào không nhắc đến. Một vài chiếc carvat sẽ giúp bạn trở nên thanh lịch và ghi điểm trong mắt các chị em ngay từ lần hẹn hò đầu tiên ấn tượng về một nam giới thành đạt và ga lăng. Đặc biệt caravat hiện nay có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng, hợp lý với nhiều loại sơ mi đơn màu. Các bạn nên chọn cà vạt và sơ mi màu tương phản nhau.

Nên chọn cà vạt và sơ mi màu tương phản nhau

Ví dụ như bạn mặc sơ mi trắng, các bạn có nhẽ thoải mái lựa chọn màu cà vạt như đỏ, xanh, đen,… nhưng, nếu là áo sơ mi màu, chẳng hạn như so mi đen, bạn nên chọn cavat đỏ hoặc tím tươi cho nổi. Riêng biệt, nếu là người yêu thích sắc màu nhã nhặn, chúng ta cũng có lẽ chọn một chiếc cà vạt mang màu hồng tím, đây được đánh giá là màu ca-la-vát khá nổi trong những loại sơ mi và vét.

  • Thắt lưng

Bên cạnh cavart thì dây lưng cũng là món phụ kiện tuyệt vời cho mọi người. Không phải chỉ đến khi nào quần bị rộng bụng mọi người mới đeo xang-tuy mà đến đây, ngay cả quần vest hay quần jeans cho vừa vặn với bụng rồi bạn vẫn nên mang một chiếc đai thắt lưng tạo điểm nhấn cho mình. Chú trọng, khi chọn đai lưng và ví, mọi người có lẽ mua một bộ cùng màu để tạo sự thống nhất

Thắt lưng nam- phụ kiện không thể thiếu cho các quý ông
Không những vậy bạn cũng nên chú ý giữa màu giày và đai thắt lưng nên chọn cùng tone màu với nhau. Ví dụ như giày tây của mọi người mang màu nâu vàng thì bạn nên chọn đai thắt lưng có màu nâu sẫm, hoặc thắt lưng màu đen, chúng ta cũng có nhẽ chọn cho mình những đôi giày tây màu đen bóng.

  • Đồng hồ

Đồng hồ giờ đây không chỉ là thiết bị xem giờ, cho các bạn những lịch họp, cuộc hẹn chính xác mà còn là phụ kiện thời trang số 1 cho nam giới ghi điểm khi hẹn hò. Đồng hồ thời nay có rất một số loại, đồng hồ mặt tròn, đồng hồ mặt vuông, đồng hồ dây da, đồng hồ dây kim loại,… Tùy vào vóc dáng, dáng cổ tay của mình, các đấng mài râu nên chú ý để chọn được một chiếc đồng hồ hợp lý.

Đồng hồ nam- phụ kiện tuốt lại cho bạn vẻ lịch lãm

Đến đây các chàng trai đã biết mình nên sắm một số phụ kiện thời trang cho chàng trai nào để ghi điểm nhanh chóng trong mắt các chị em ngay ở buổi tiếp xúc, hẹn hò trước tiên hay chưa? Chỉ cần chúng ta lưu ý một chút và biết bí quyết chọn phụ kiện, dù kết hợp với sơ mi- quần vest hay áo phông- quần jeans,… tất cả để phù hợp cả.

1 thought on “Một số phụ kiện thời trang cho đấng mày râu không thể thiếu

Trả lời