Cách phối đồ cho nam

Phương pháp phối đồ cho nam giới nóng nhất năm 2018

Cách phối đồ cho nam như thế nào cho đẹp, cho ấn tượng, cho giống Hàn Quốc,… có lẽ rằng đây là vấn đề mà hầu như ai cũng quan tâm, không chỉ là riêng các đấng mày râu. Là một người vợ, mỗi sáng lựa chọn quần áo cho chồng đi làm, bạn phải đau đầu vì vấn đề không biết phối đồ ra sao cho hợp với vóc dáng của chồng mình? Vậy thì hãy tìm hiểu ngay những chọn lựa phối đồ cho nam giới đẹp nhất sau đây nhé!

Phối đồ cho nam giới vừa mập vừa lùn

Chúng ta hay nghĩ rằng, những chàng trai có dáng vóc mập lùn thường khó lựa chọn quần áo, mặc gì cũng dễ lộ nhược điểm về vóc dáng của mình? Vậy thì bạn hoàn toàn sai trái rồi đấy nhé, chỉ cần tinh ý và biết một số mẹo sau đây trong việc lựa chọn trang phục mỗi ngày thôi thì dù có là quý ông béo, mập, lùn đến mấy bạn cũng nhìn chẳng khác gì các nam nhân Hàn Quốc đâu.

Nguyên tắc đầu tiên chúng ta cần nhớ trong chọn lựa phối đồ cho nam mập lùn chính là chọn sắc màu tối, ví dụ như màu đen, xám ghi hay xanh than. Những màu sắc này sẽ giúp các quý ông của chúng ta trông gầy hơn rất nhiều. Ngoài ra thì các chàng trai béo mập cũng nên lưu ý là không nên chọn quần áo có nhiều họa tiết mà nên chọn những mẫu quần áo đơn giản, một cách tốt nhất là đồ 1 màu, đơn màu.

Phối đồ cho nam giới vừa cao vừa gầy

Ngược lại với những quý ông béo lùn là những chàng trai cao, gầy. Vậy với những quý ông này thì chúng ta nên lựa chọn quần áo như thế nào? Người ta có thể thích một cô nàng mi nhon, nhưng với một chàng trai cao gầy thì trông sẽ chẳng có chút sức sống nào. Từ đấy trong chọn lựa phối đồ, tuyệt đối chúng ta không nên chọn lựa màu tối, mà nên chọn những màu sắc tươi sáng.

Đặc biệt, các chàng trai cao, gầy nên quan tâm là hãy chọn cho mình những bộ quần áo vừa vặn, đừng nên chọn đồ rộng quá, nó sẽ khiến bạn trông càng gầy hơn, và cũng không bao giờ chọn đồ quá bó sát, nó sẽ khiến bạn lộ ra nhược điểm của bản thân mình. Một cách tốt nhất, bạn nên chọn cho mình những bộ quần áo có form cứng cáp để trông mình trẻ khỏe hơn như áo phông và quần jeans, áo khóa da,…

Phối đồ cho nam giới giống Hàn Quốc

Cách phối đồ cho nam giới giống Hàn Quốc là như thế nào, bạn đã biết hay chưa? Chọn lựa cho chúng ta chính là chọn sơ mi vào mùa hè, áo sweatshirt vào mùa lạnh và luôn luôn mặc quần âu nam. Áo sơ mi kết hợp với quần âu không những mang đến cho chúng ta sự quý phái, lịch lãm mà còn giúp bạn trông giống một người đàn ông thành đạt hơn, giúp bạn ghi điểm ngay từ lần gặp trước tiên với mọi cô gái.

giờ đây bạn đã biết bí quyết phối đồ cho nam với từng dáng người sao cho phong lựa chọn, ấn tượng và đẹp nhất hay chưa? Chỉ cần tinh ý một chút trong chọn lựa chọn đồ thôi, bạn sẽ trông lịch lãm hơn, chẳng khác gì những chàng trai Hà Quốc mà mọi cô nàng đều đổ rầm rầm đâu.

Bạn có thể thích: Cách phối đồ nam Hàn Quốc

Trả lời