Tìm hiểu về chuyên ngành toán Đại Học sư phạm Hà Nội

Đại học sư phạm là một trong những trường đầu ngành đứng đầu trong cả nước về chất lượng đào tạo, và cũng là trường đào tạo hệ thống giáo viên Hàng đầu. Trường sư phạm có phần lớn khoa các môn học khác nhau trong đó có các môn chủ chốt là Toán, Văn, Anh, Sử… được đánh giá là các khoa có đầu vào khá cao và bảo đảm đầu ra tốt.

Related image

Các chương trình đào tạo, sinh viên sẽ có kiến thức độc quyền sâu về các lĩnh vực về Toán ứng dụng từ đó có thể giải quyết được các công việc phức tạp từ việc tích lũy kiến thức nguyên lý cơ bản, các quy luật xã hội… Để thi vào chuyên Toán sư phạm Hà Nội 2018 sẽ có những để ý sau:

Image result for chuyên Toán sư phạm Hà Nội 2018
Điều kiện dự thi

  • Hạnh kiểm của học sinh xếp loại tốt và học lực từ khá trở lên vào lớp cuối cấp, xếp loại tốt nghiệp từ khá trở lên. Sở dĩ là cần đề nghị này là vì nhà trường sẽ làm một bản tìm hiểu các nội dung này sau khi học sinh đăng ký tham gia thi.
  • Tuổi từ 15 đến 17. Riêng đối với học sinh nữ, học sinh là người Việt học tại nước không tính mới về nước thì thêm 1 tuổi, dân tộc thiểu số, người Kinh cư trú là miền núi, vùng sâu được thêm 2 tuổi).
  • Điểm trung bình cả năm lớp 9 đăng ký vào chuyên môn Toán từ 7,0 trở lênRelated imageCơ chế tuyển sinh
  • Căn cứ vào kết quả thi trường sẽ tuyển thêm 4 lớp cận chuyển vào khoảng 200 học sinh
  • Nhà trường phát và thu hồ sơ trực tiếp tại trường
  • quan tâm học sinh cần có thành tích đặc trưng tuyệt vời trng bậc THCS và đạt điều kiện

+ Đạt giải nhất trong kỳ thi học sinh chuyên nghiệp cấp tỉnh/ thành phố trực thuộc trung ướng và đạt giải đúng chuyên môn xét tuyển thẳng

+ Khuyến khích có thư giới thiệu của giáo viên từng giảng dạy hoặc bồi dưỡng học sinh nhiều năm kinh nghiệm nhận xét.

Image result for chuyên Toán sư phạm Hà Nội 2018

Do đầu vào khá ổn nên độc quyền Toán đại học sư phạm 2018 cũng ưu tiên đào tạo độc quyền môn cho các em sinh viên các chương trình khác nhau để ứng dụng vào thực tế sau này. độc quyền Toán sẽ giúp các em có kiến thức vững vàng cho công đoạn lên đại học sau này.

Trường ĐH Sư phạm Hà Nội dành không quá 10% chỉ tiêu tuyển sinh vào các lớp độc quyền để xét tuyển thẳng. Kết quả đánh giá hồ sơ do Hội đồng tuyển sinh thẩm định được xếp theo thứ tự từ cao xuống đến đủ chỉ tiêu.

Nguồn: http://trangsuckhoe.online

Trả lời