Xem phim trên smartphone thêm “đã” với trải nghiệm mới: Màn hình tràn viền và hiệu ứng âm thanh vòm

Tuy nhiên, hầu như những nhãn hàng di động đều chỉ tập trung về mặt hình ảnh với những công nghệ màn hình mới mà quên đi vấn đề ấm thanh.

Do đó, để chọn được 1 vật dụng giải trí di động lý tưởng ko phải có nhiều sự lựa chọn. Phải đến bộ đôi Galaxy A6/ A6+ của Samsung sắp đây, tôi mới nhận thấy được tuyệt vời trên cả mặt hình ảnh và âm thanh này.

Màn hình tràn viền Infinity Display cộng tấm nền Super AMOLED tuyệt đẹp

Trước đây, khi kích thước màn hình của những thứ di động còn ở mức giới hạn, trải nghiệm xem phim, TV tại smartphone thực sự không mang đến nhiều hứng thú đối với người dùng.

Nhưng, với xu hướng màn hình tràn viền của năm 2018, trải nghiệm giải trí sẽ được nâng cao hơn, những khoảng trống trong từng thước phim được đẩy ra khỏi phạm vi giới hạn 4 khung nhìn nhỏ bé.

Màn hình lớn, đồng nghĩa với việc trải nghiệm xem phim càng trở buộc phải thật hơn, giống như lúc ta đang xem phim trên rạp chiếu vậy.

Galaxy A6/ A6+ cũng sở hữu tỉ lệ màn hình 18:9 mang lại khung nhìn lớn hơn, tiến gần sát đến tỉ lệ của màn hình trên rạp chiếu, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của một chiếc smartphone phổ thông.

Xem phim tại smartphone thêm đã với trải nghiệm mới: Màn hình tràn viền và hiệu ứng âm thanh vòm - Ảnh 1.

Màn hình Super AMOLED mang tới màu sắc sống động hơn

Ngoài vẫn đề về kích thước, chất lượng màn hình cũng là điều mà chúng ta buộc phải chú ý mỗi khi giải trí trên smartphone.

Là một chiếc điện thoại, hẳn sẽ không đủ chất lượng như các chiếc TV độc quyền giải trí, nhưng phần nào cũng đảm bảo được các chi tiết và màu sắc hòa hợp với kích thước của màn hình.

Samsung thường dùng màn hình Super AMOLED tại những dòng sản phẩm của mình, tất nhiên bao gồm cả Galaxy A6/ A6+.

Đặc điểm của loại màn hình này mang đến màu sắc đen sâu, trong lúc những màu khác vẫn giữ được sự tươi và rực rỡ của nó. Do đó, những thước phim cũng trở phải sống động hơn giàu qua tấm nền AMOLED này.

Galaxy A6/ A6+ sở hữu hệ thống âm thanh vòm – Dolby Atmos cho trải nghiệm giải trí tuyệt vời

Phanh phui phi vụ gián điệp trực tuyến trước nhất trong lịch sử: CIA cay cú – KGB đắc lợi

Dolby Atmos là kỹ thuật âm thanh vòm dùng giàu kênh ra âm thanh, mang lại hiệu ứng âm thanh như đang trên trong dung tích 3 chiều. Đây cũng là khoa học hiện đang cực kỳ rộng rãi ở những rạp chiếu phim phổ thông.

Nhờ Dolby Atmos, những thước phim trở nên sống động và chân thật hơn vô cùng nhiều, âm thanh đến tai người nghe theo nhiều hướng khác nhau, kém chất lượng lập lại dung tích tương tự như trong phim, người xem sẽ thực sự được “sống” cộng các thước phim ấy.

Xem phim trên smartphone thêm đã với trải nghiệm mới: Màn hình tràn viền và hiệu ứng âm thanh vòm - Ảnh 3.

Galaxy A6/ A6+ được tặng kèm thêm giá đỡ phục vụ cho nhu cầu giải trí

Bộ đôi Galaxy A6/ A6+ là một trong các chiếc smartphone tương đối hiếm hoi trong chi phí sở hữu kỹ thuật Dolby Atmos này, được tích hợp sẵn, mang đến trải nghiệm âm thanh thấp hơn khi xem video.

Khi kích hoạt tính năng này, âm thanh video sẽ có mức âm lượng lớn hơn mức bình thường và được giả lập với khoảng trống 3 chiều rất sống động, đặc biệt là với một chiếc tai nghe chất lượng tốt.

Xem phim ở smartphone thêm đã với trải nghiệm mới: Màn hình tràn viền và hiệu ứng âm thanh vòm - Ảnh 4.

Tính năng Dolby Atmos cho trải nghiệm âm thanh thông minh hơn

Có thể nói, Galaxy A6/ A6+ là các chiếc smartphone thể hiện vô cùng tốt sức mạnh giải trí của mình trong tầm giá.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được thỏa sức tận hưởng loạt MV mới của siêu nhiều ca sĩ vừa ra mắt trong tháng 5 rực rỡ này cùng với một hệ thống âm thanh, hình ảnh tuyệt vời, không kém gì rạp chiếu, mà lại chỉ gói gọn trên 1 chiếc smartphone tầm trung mà thôi.